Báo giá thiết kế các hạng mục sân vườn

Báo giá thiết kế các hạng mục sân vườn

Để giải đáp thắc mắc của quý vị về giá thành thi công của các công đoạn làm sân vườn. Trong bài viết này GreenSpace chúng tôi xin gửi tới quý vị bảng báo giá thiết kế các hạng mục sân vườn, mời quý vị tham khảo và đưa ra ý kiến.

bao-giathiet-ke-canh-quan-san-vuon

Báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn

1.Loại sân vườn cần thiết kế

Tuỳ theo cá tính kiến trúc của ngôi nhà, các khu vườn sở hữu sân với thể mang dáng vẻ trọng thể hay cũng với thể trông ngộ nghĩnh, thú vị nhằm mục đích thầm đãi đằng cho mọi người thấy kiểu thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Sân vườn thông thường được chia làm 2 loại sân vườn trước và sân vườn sau:

Sân vườn trước: Thường là chính diện nhà kéo dài ra cổng, là khoảng trung gian nối từ cổng chính vào nhà. Các bữa tiệc, sinh hoạt gia đình, đám đình sân trước sở hữu công năng dựng xe, bày bàn tiếp khách ngoài trời, phía trên có giàn dây leo hoặc là bữa cơm sáng, chiều tối của một số nhà.

Sân vườn sau: Khoảng sân nhỏ, với thể là chòi bằng ngói hoặc lá tranh. Nơi chủ gia sở hữu thể ngồi 1 mình để chiêm ngưỡng cảnh bất chợt trong vườn, sở hữu lúc suy nghĩ các gì đã xảy ra ngày hôm qua và định hướng kế hoạch cho ngày mai. Rộng rãi chủ gia mời khách cộng thưởng thức hương trà, vị rượu bên tai dường như đó tiếng thác, suối róc rách hoà lẫn tiếng chim sáo ríu rít trong lồng. Sân sau là khoảng riêng tây dành cho sinh hoạt gia đình như nấu nuớng, tiệc rượu, đối sở hữu trẻ là điểm tắm nắng vào buổi sáng rất lý tưởng (không ồn, không bụi …

thiet-ke-canh-quan-san-vuon-nha-cap-4

Thiết kế cảnh quan sân vườn nhà cấp 4

2.Cảnh quan sân vườn là gì? Báo giá thiết kế sân vườn

1.Cảnh quan sân vườn là gì

Cảnh quan là khái niệm “phong cảnh” phản ánh qua toàn bộ những cảm quan của con người cảm nhận bằng một trình độ nhận thức cố định mang tính trừu tượng và chủ quan. Cảnh quan phụ thuộc chặt chẽ vào môi trường và con người xung vòng quanh nó, nó tạo nên một môi trường bảo vệ, nghỉ ngơi và sinh sống có những đặc trưng và hình thái biệt lập. sở hữu hai cái cảnh quan là cảnh quan đột nhiên và cảnh quan nhân tạo.

Những nguyên tố ấy địa cầu tạo nên vô khối cảnh quan mà chúng ta được thấy như: Cảnh quan núi tuyết, cảnh quan sa mạc, cảnh quan núi đá vôi, cảnh quan ốc đảo, cảnh quan rừng ôn đối hay đơn giản gần gũi hơn là cảnh quan làng mạc của Việt Nam cây đa Đình làng, cảnh quan sân vườn bắc bộ, cảnh quan miền núi trung du …. Rất tất cả các cảnh quan trên thế giới được tự dưng hay con người tạo ra, mỗi cảnh quan lại tạo ra 1 vẻ đẹp riêng mà không nơi nào giống nơi nào.

thiết kế cảnh quan thác nước sân vườn

Thiết kế cảnh quan thác nước sân vườn

2.Báo giá thiết kế sân vườn

Khi tiêu dùng nhà cung cấp mẫu mã cảnh quan sân vườn tại GreenSpace, người dùng sẽ được trả lời ngoại hình cảnh quan tỷ mỉ cũng như phân phối 1 bảng báo giá tất cả và chi tiết nhất sau khi đã được khảo sát hiện trạng cảnh quan. một bảng báo giá của đơn vị GreenSpacebao gồm các phần sau:

  • Tổng số tiền hợp đồng của dự án thiết kế: Quý khách sẽ biết được tổng diện tích thi công cũng như đơn giá của 1 m2. Tùy theo mong muốn của khách hàng mà sẽ chia ra từng đợt thanh toán hoặc trả tiền một lần. Trong bảng Con số từng đợt, khách hàng sẽ biết được đợt tạm ứng/ trả tiền, tỷ lệ trợ thời ứng/trả tiền. Bên cạnh đó, công ty GreenSpace sẽ tổng kết thành tiền các đợt để các bạn dễ theo dõi. Mỗi đợt trả tiền sẽ có giấy má đi kèm thời kì quy định.
  • Kế bên đó, bạn sẽ biết được các sản phẩm lúc chấm dứt ngoại hình sân vườn cũng như tiến độ, thời gian dự định của các công tác thiết kế.
  • Bạn với quyền giám sát người mẫu mã cũng như được tham dự vào giai đoạn bề ngoài.
Diện tích vườn(m2) Suất đầu tư dự kiến(triệu đồng)/m2
<2,5 2,5 – 3.5 3.5 – 4.5 >4.5
70 – 250  140,000 160,000 180,000 200,000
250 – 350 120,000 140,000 160,000 180,000
350 – 450  100,000 120,000 140,000 160,000
450 – 550 80,000 100,000 120,000 140,000

Trên đây là bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn từ GreenSpace, mong quý vị tham khảo

Lưu ý:  Nếu chọn GreenSpace là đơn vị thi công sân vườn thì quý vị hoàn toàn được miễn phí giá thiết kế ở tất cả các hạng mục sân vườn.

 

Green Space – Không gian xanh cho cuộc sống xanh

📧 Email: c.service@greenspace.vn

📞 Hotline :   0933 333 8993
🏠 Địa chỉ: Số 3 –  ngõ 23 phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai, Hà Nội

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *