Thiết kế sân vườn 1000 m2 sang trọng

Với không gian rộng, bản thiết kế sân vườn 1000m2 là điều mà người nào cũng ao ước. Diện tích rộng, công năng phổ thông, bầu không khí trong lành. Những không gian tiện nghi, nơi nghỉ dưỡng và sinh sống an lành của gia đình. Tuy nhiên, việc kiểu dáng và sắp đặt các phòng như thế nào cho hợp lý cũng cần phải cân đề cập thật cẩn thận. Vì thỉnh thoảng, việc có diện tích quá rộng nhưng không có sự bố trí hài hòa rất dễ gây ra việc mất cân đối về mặt không gian.

thiet-ke-san-vuon-1000m2-sang-trong

Thiết kế biệt thự sân vườn 1000 m2

Mẫu thiết kế sân vườn 1000 m2 đáng mơ ước

Thiết kế nhà vườn 1000m2 mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay là những bản thiết kế đặc biệt sang trong và hiện đại. Nét đơn sơ, giản dị nhưng biểu hiện được sự nhân thể nghi của dự án là điều những kiến trúc sư muốn hướng đến.

,thiet-ke-nha-vuon-1000m2-sang-trong

Thiết kế nhà vườn 1000 m2 sang trọng

Không quá khoa trương, cầu kỳ, không kiểu cách, bù lại, toàn bộ sẽ được tụ hội vào phần sân vườn. Biến nó phát triển thành một nơi nghỉ dưỡng thực thự, để mọi người mang thể hòa mình vào ngẫu nhiên, tận hưởng bầu ko khí trong lành.

Thiết kế sân vườn 1000 m2 nghỉ dưỡng, tiện nghi

thiet-ke-san-vuon-1000m2-sang-trong-tien-nghi

Thiết kế sân vườn biệt thự 1000 m2 tiện nghi

Một sự hài hòa tinh tế giữa không gian xanh tự nhiên và những thiết kế ích nghỉ dưỡng hiện đại. Mỗi căn biệt thự có kiểu dáng không gian sân vườn biệt lập nằm xen lẫn với những khu công viên nội khu giúp đem đến cho bạn cảm giác thu giãn tối đa nhưng không kém phần tây riêng khi gia đình đoàn viên bên nhau.

Kiểu dáng mới lạ, độc đáo nhưng liền mạch, hợp nhất, yếu tố độc đáo của nói chung là sự quy hoạch thông minh, rất nhiều phòng chức năng đều được hưởng thụ nhân tố tự nhiên nhất có thể.

thiet-ke-san-vuon-1000m2-dep-sang-trong

Bể bơi phong cách nghỉ dưỡng

Căn biệt thự với đặc điểm rộng, thoáng, phần nhiều các phòng chức năng đều được hưởng thụ không gian bỗng nhiên. Quy hoạch thông minh và độc đáo trong sắp xếp cảnh quan khiến cho căn vi la có các nét đẹp rất biệt lập, có sự kết hợp hiện đại, nhân tiện nghi và đẳng cấp.

thiet-ke-san-vuon-1000m2-dep-sang-trong

Cảnh quan lộng lẫy của biệt thự 1000m2 vào ban đêm

Với những ánh đèn được thiết kế ở những vị trí phát huy tốt nhất công dụng phát sáng. Cảnh quan buổi tối giống như một ốc đảo phát sáng giữa một sa mạc khô cằn. Tái hiện nên sự sinh động và tạo nên cảm giác nghỉ dưỡng thoải mái nhất có thể dành cho chủ sở hữu.

thiet-ke-san-vuon-1000m2-hien-dai-sang-trong

Biệt thự sân vườn 1000 m2 hiện đại

Đây cũng là một trong những bản thiết kế sân vườn 1000 m2 đáng được chú ý trong bộ sưu tập hôm nay. Với tone màu trắng hiện đại và nguy nga, biệt thự như được đánh lên một lớp phủ hòa cùng với cảnh quan xung quanh.

Nổi bật là hồ nước xanh biếc tưởng chừng như tạo nên màu sắc không đồng đều với cảnh quan sân vườn. Nhưng không, hồ nước còn là nhân tố giúp kết nối những tiểu cảnh với ngôi nhà một cách tinh tế và liền mạch.

Trên đây là những thiết kế sân vườn 1000 m2 và những phong cách độc đáo phù hợp với loại sân vườn này do GreenSpace mong muốn giới thiệu đến các vị. Hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên một cảnh quan sân vườn đáng mơ ước và hài lòng nhất.

 

Green Space – Không gian xanh cho cuộc sống xanh

📧 Email: c.service@greenspace.vn

📞 Hotline :   0933 333 8993
🏠 Địa chỉ: Số 3 –  ngõ 23 phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai, Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *