Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại tiện nghi

Thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại tiện nghi

Với phong cách sân vườn biệt thự hiện đại ngày nay thường mang các điểm khác biệt so có những kiến trúc sân vườn cổ điển. Sở hữu mô típ cảnh quan sân vườn có cỏ cây, núi non, hồ ao, thác nước,… thường là cảnh quan mang trong những ngôi nhà mang khoảng sân vườn khá rộng. Tuy nhiên thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại vẫn mang tới cho ngôi nhà một cảnh quan mà không phong cách sân vườn nào có được.

Và sở hữu một số nét kiến trúc hơi hướng cổ điển. Còn đối với những ngôi nhà mang nét kiến trúc được kiểu dáng theo kiến trúc hiện đại hiện nay thì cá tính trang hoàng tương tự lại khó mà dung hòa được. Do vậy mà các kiến trúc sư cần với sự linh động trong thời trang mẫu mã về sân vườn để chúng với thể phù hợp hơn mang kiến trúc đương đại nhưng không mất đi các nhân tố căn bản trong kiểu dáng sân vườn.

thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

Sân vườn biệt thự hiện đại

Những ý tưởng thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

1.Kết hợp hài hòa với cây xanh

Không gian sân vườn nhiều cây xanh là giải pháp phù hợp sở hữu rất nhiều những ngôi nhà. Việc tuyển lựa những cái cây có màu sắc khác nhau, đan xen tạo nên hiệu ứng màu không bị nhàm chán. Ấn tượng hơn có cây xanh và các vật liệu được kiểu dáng và trang trí với bố cục sáng tạo, thông minh, độc đáo, tạo cảm giác như mình đang ở công viên thu nhỏ.

thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

Sân vườn biệt thự hiện đại cùng cây xanh

2.Sân vườn biệt thự hiện đại kết hợp hồ cá Koi

Ý tưởng sân vườn hiện đại là sự hài hòa cùng hồ nước hay ao cá không chỉ với cảm giác yên ổn bình mà còn có ý nghĩa lớn về phong thuỷ. Ở ý tưởng thiết kế này hồ nước chia ra làm những góc nhỏ, đan xen với các hàng cây xanh mát.

thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

Hồ cá Koi biệt thự trên phố

Lối đi lại của sân vườn biệt thự

Phần lớn nguyên liệu này đều đã qua xử lý để thích hợp với điều kiện ngoài trời, chống trơn trượt và rất sắp gũi sở hữu khung cảnh của khu vườn cũng như của người sử dụng.

thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

Thiết kế sân vườn biệt thự có lối đi đơn điệu, tinh tế

Điểm kết nối trong thiết kế sân vườn biệt thự

Các công dụng trong bề ngoài sân được coi là một trong những chủ chốt trong mẫu mã sân vườn. Các điểm công dụng rõ ràng hài hòa sở hữu cây cối xanh rẻ đấy sẽ là một liều thuốc cho tinh thần con người luôn nô nức, sảng khoái mỗi lúc thư giãn trong sân vườn.

thiết kế sân vườn biệt thự hiện đại

Sân vườn biệt thự hiện đại tại Hà Nội

Green Space – Không gian xanh cho cuộc sống xanh

📧 Email: c.service@greenspace.vn

📞 Hotline :   0933 333 8993
🏠 Địa chỉ: Số 3 –  ngõ 23 phố Thịnh Liệt – Hoàng Mai, Hà Nội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *